โครงการ " สร้างอัตลักษณ์นักศึกษาพยาบาล : วางแผนการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ"

โครงการสร้างอัตลักษณ์นักศึกษาพยาบาล : วางแผนการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการ ” สร้างอัตลักษณ์นักศึกษาพยาบาล : วางแผนการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ”  ประจำปีการศึกษา 2564 ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ในการวางแผน เสริมสร้างทักษะในการวางเป้าหมาย และเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพพยาบาลเพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของนักศึกษาพยาบาล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

บรรยากาศการจัดโครงการ ” สร้างอัตลักษณ์นักศึกษาพยาบาล : วางแผนการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ” รูปแบบออนไลน์
บรรยากาศโครงการ ” สร้างอัตลักษณ์นักศึกษาพยาบาล : วางแผนการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ” ในรูปแบบออนไลน์